Vụ giết người, phi tang xác ở Đà Lạt: Bị sát hại vì biếu ‘hồng sâm dỏm’ cho đại ca?

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

Trong 6 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam liên quan đến vụ án mạng gây chấn động dư luận Bảo Lộc, Trần Quang Hiển chính là ‘đại ca’ của một nhóm nghiện ma túy.

Hiện trường phi tang xác nạn nhân – Ảnh: Trùng Dương

Nạn nhân Thọ vừa là bạn và cũng là “đàn em” của Hiển. Song vì nghi Thọ biếu mình “hồng sâm dỏm”, lại có tư tình với bạn gái của mình, nên Hiển nói đàn em tra tấn nạn nhân đến chết, rồi phi tang xác.

Tra tấn “đàn em” đến chết

Liên quan đến vụ án giết người phi tang xác, nạn nhân là anh Nguyễn Đức Thọ (31 tuổi, ngụ xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng), chiều 11.12, Công an TP Bảo Lộc đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc. Trong đó, 4 bị can gồm: Nguyễn Vũ Vạn (30 tuổi, ngụ thị trấn Lộc Thắng, H.Bảo Lâm), Trần Quang Hiển (40 tuổi, P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc), Nguyễn Văn Đạt (32 tuổi, ngụ xã Lộc An, H.Bảo Lâm); Lê Văn Quý (32 tuổi, ngụ P.2, TP Bảo Lộc) bị khởi tố bắt tạm giam về tội “giết người”; 2 bị can Trần Thị Ngọc (18 tuổi, ngụ Phường 2, TP.Bảo Lộc), Phan Thanh Nguyên (50 tuổi, ngụ P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) bị khởi tố về hành vi “không tố giác tội phạm”.

Theo đại tá Vũ Nhân Khánh, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng, thì Trần Quang Hiển được xác định là kẻ cầm đầu, chủ mưu, là “đại ca” của một nhóm nghiện ma túy; trong đó, có Thọ và 5 đối tượng bị bắt chung trong vụ án (trừ bị can Phan Thanh Nguyên).

Quá trình điều tra cho thấy Hiển là đối tượng nghiện ma túy nặng và tàng trữ, buôn bán ma túy trái phép. Do nghi ngờ Thọ có tình ý với bạn gái của mình là Trần Thị Ngọc; đồng thời, cay cú nghĩ Thọ biếu hồng sâm dỏm vì sau thời gian dùng không hiệu quả, Hiển tập hợp đàn em để “dạy” cho Thọ một bài học.

Kho hung khí tại nhà riêng của Trần Quang Hiển – Ảnh: Trùng Dương

Sáng 6.12, Hiển gọi Thọ đến nhà riêng để ăn nhậu và sử dụng ma túy.

Đến nơi, Thọ lập tức bị những người “anh em” đánh phủ đầu rồi lôi đến trước mặt Hiển; sau mỗi câu hỏi của Hiển là những cú đấm đá liên tục vào người nạn nhân.

Tiếp đó, Thọ tiếp tục bị những người “anh em” đang trong cơn phê ma túy liên tục dùng gậy cao su đánh đập.

Máu lạnh của những kẻ phê ma túy

Anh Ấy Nói -P

Tin liên quan