Dongwoo bị gạt tận 6 lần trong năm

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

 

Trong tập gần đây của chương trình Weekly Idol, thành viên Dongwoo của INFINITE tiết lộ anh quá tin người nên lắm lúc rơi vào những tình huống trớ trêu.

Host Jung Hyung Don nhận xét rằng Dongwoon là một trong những người lạc quan nhất thế giới: “Tôi nghe Sunggyu nói rằng một ngày 24 giờ thì Dongwoo chỉ ngủ có 4 giờ thôi và cười suốt 20 giờ còn lại.”

Dongwoo bật cười, đồng ý với điều đó và giải thích rằng dường như anh thụ hưởng tính lạc quan từ ba mẹ của mình. Jung Hyung Don khi đó mới hỏi sự lạc quan của Dongwoo có khi nào khiến anh trở thành nạn nhân của mấy trò lừa gạt không.

Dongwoo gật đầu ngay tức khắc và tiết lộ sự thật ‘đau lòng’ rằng anh bị gạt đến 6 lần trong năm nay! Dường như Jung Hyung Don cũng biết điều này và hỏi có phải ‘quả lừa’ gần nhất mà Dongwoo phải chịu có phải là khi anh mua xe hay không. Dongwoo không thể ngừng cười khi vị host của Weekly Idol giải thích chuyện gì đã xảy ra với thành viên INFINITE.

Jung Hyung Don: Cậu ấy thậm chí còn không thấy chiếc xe mà cậu ấy định mua nữa.

Sungyeol: Đó là do [Dongwoo] hyung dễ tin người khác quá mà.

Dongwoo: [Chiếc xe] thuộc về một người quen của một người quen nên…

Defconn: Một người quen của một người quen thì cũng chẳng là người quen của bạn mà, cả hai vẫn chỉ là những người xa lạ thôi! 

Jung Hyung Don cũng chia sẻ cuộc nói chuyện với Sunggyu – thành viên luôn lo lắng cho Dongwoo: “Thậm chí Sunggyu từng nói với cậu ấy rằng: ‘Này Dongwoo, cậu làm ơn đừng quá dễ tin người khác như vậy được không, phải gặp trực tiếp chứ, rồi chuẩn bị một khoản tiền cọc hoặc trả cho họ sau hoặc là gì đó chứ!’ Nhưng Dongwoo lại trả lời thế này: ‘À, vậy em sẽ cố gắng để không trở thành nạn nhân lần nữa trong lần tới vậy’.”

Sungyeol cũng xác nhận rằng cả 6 lần Dongwoo bị gạt trong năm nay đều liên quan đến việc anh ấy muốn mua một chiếc xe. Tuy vậy, Dongwoo vẫn thể hiện cá tính lạc quan của mình khi nói: “Rồi một ngày nào đó em sẽ gặp được người tốt thôi ạ.”

Anh Ấy Nói

Tin liên quan