CHUYỆN CAO NGÂN GẦY TRƠ XƯƠNG: ĐÁNG CƯỜI HAY ĐÁNG THƯƠNG?

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

Hôm qua sau khi chung kết Next Top Model 2017 lên sóng ngoài chuyện quán quân có xứng đáng hay không thì điểm nhấn của đêm thi có lẽ là việc Cao Ngân quá gầy, không phải gầy bình thường mà gọi là gầy trơ xương luôn.
Kì tích đã không xảy ra, Quán quân Next Top gọi tên Kim Dung chứ không phải Thùy Dương - Ảnh 1.

Đương nhiên, chuyện gì hot cũng được dân mạng nhảy vào mổ xẻ và chế ảnh, bình luận các kiểu đó là điều không có gì đáng để bàn. Tuy nhiên, nếu biết được sự thật và Cao Ngân có lẽ mọi người sẽ thấy cô ấy ĐÁNG THƯƠNG HƠN LÀ ĐÁNG CƯỜI.

Chuyện cao – thấp, mập – ốm trước giờ vẫn luôn được chúng ta đem ra trêu ghẹo rồi nên có lẽ nhiều người khi thấy tôi đề cập vấn đề này sẽ nói rằng tôi “làm quá”, “đạo đức giả”. Tuy nhiên, khi mức độ trêu đùa ở mức vừa phải cũng như số người trêu chọc không quá đông hay vấn đề được đề cập trêu chọc không qua nặng nề, to tát thì chuyện giải trí sẽ được đặt lên trên nhưng sự việc của Cao Ngân lại hoàn toàn khác.

Có những người ốm – mập vì họ làm cho họ ra như vậy: Nhịn ăn hoặc ăn quá nhiều. Khi đó chúng ta có thể trêu chọc họ, cười nhạo họ nếu trái họ về quan điểm cái đẹp nhưng vì đó là sự lựa chọn của họ nên họ cũng sẽ vui vẻ chấp nhận điều đó, không vấn đề gì cả.

Tuy nhiên, Cao Ngân thì khác, em bị tai nạn ngay trước cửa nhà trọ mình, khi vừa xuống taxi thì có 2 tên cướp lao đến giật balo đang mang trên người, kéo em thêm 1 đoạn đủ để làm thân hình mỏng cơm ấy gãy xương đòn và dập phổi nhẹ (không đến nỗi phẫu thuật). Cao Ngân phải mất hơn 1 năm để cho những chỗ xương bị tổn thương về lại vị trí cũ. Tai nạn này khiến Ngân tưởng chừng như phải từ bỏ sự nghiệp nhưng chính ngọn lửa đam mê đã thôi thúc em trở lại với Next Top, trở lại với nghiệp mẫu và sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, dẫu có cố gắng đến mấy thì tai nạn cũng khiến sức khoẻ Ngân bị ảnh hưởng.

Mới đây, tôi có đọc được bài viết trên facebook bạn của Cao Ngân thì được biết là Cao Ngân bị suy nhược cơ thể nhưng vẫn ráng gượng để hoàn thành tốt vai trò của mình, không gây ảnh hưởng tới ekip tới chương trình. Thậm chí, trước giờ lên sàn diễn, Cao Ngân còn nói với bạn Tuấn Khanh rằng: “Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chấm kịp, không thôi có gì dơ đồ diễn, bị la chết!”
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Cao Thiên Trang – Kikki Lê có trả lời trên báo cho biết lý do sức khỏe khiến họ không thể mạo hiểm luyện tập và trình diễn trong đêm chung kết. Cao Ngân cũng có thể đưa ra sự lựa chọn như vậy, sẽ chẳng ai chê trách gì được em nhưng đam mê không cho phép em làm điều đó, em vẫn cố gắng hết mình để xuất hiện và thể hiện tốt nhất những gì mình có thể làm trên sàn diễn và rồi bây giờ những gì em ấy nhận lại được là sự cười nhạo, miệt thị quà đà?

Trước mỗi sự việc, mỗi người có một góc nhìn khác nhau nên việc mọi người thấy Ngân quá kinh khủng đến mức phải buông ra những lời nói không hay dành cho em đó là điều không có gì quá khó hiểu. Tôi chỉ mong sau khi đọc được bài viết này, mọi người sẽ cảm thông và dành sự yêu thương cho em nhiều hơn là trêu chọc.

Anh Ấy Nói

Tin liên quan