2 công ty sợi có độ uy tín và sản lượng xuất lớn nhất Việt Nam

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

Công ty Đông Tiến Hưng (Dotihutex) đang sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài chất lượng cao như sợi POY (Partially Oriented Yarn), DTY (Drawn Texturized Yarn) và FDY (Fully Drawn Yarn). Sản phẩm của chúng tôi là nguồn nguyên liệu đầu vào chính cho các nhà máy dệt sản xuất ra vải để phục vụ cho những nhà sản xuất các mặt hàng thể thao cao cấp. Dotihutex đã và đang thực hiện các hoạt động này trong suốt 40 năm qua.

Là một công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất sợi xơ dài, chúng tôi luôn kết hợp những thành tựu kinh tế với việc bảo vệ môi trường và trách nhiệm đối với xã hội. Thông qua hệ thống công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp và áp dụng hệ thống quản trị hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đường dẫn sản phẩm của Dotihutex – Đông Tiến Hưng :  Sợi DTY , Sợi PE , Sợi bông cotton, Sợi POY

Website : http://dotihutex.com.vn/

Hotline : 0942359191 


Công Ty Sợi Rinixtex Là công ty thương mại sợi chuyên nhập các loại sản phẩm loại sợi A, B, C theo công số lượng lớn phân khúc thị trường giá thấp hơn công ty mẹ (Dotihutex). Hàng phế và các phân khúc theo yêu cầu của khách hàng. Với giá thành được đánh giá thấp nhất trên thị trường và sản phẩm đạt chất lượng cao hơn hẵn.

Họ cung cấp liên tục các mặt hàng quốc tế rất tốt và uy tín cao.

Website : http://rinixtex.com/

Thông tin liên hệ :

P: +84 928 37 38 39
Email: locphan@dotihutex.com.vn

H P: (+84) 942 35 91 91
Email: ngocloan1091@gmail.com

Anh Ấy Nói

Tin liên quan