10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản

  • Chia sẻ FB
  • Bình luận

Nhật Bản nổi tiếng với thủ đô Tokyo sôi động hay cố đô Kyoto cổ kính. Bên cạnh đó, quốc gia này còn nhiều điểm đến đặc biệt chờ đợi du khách khám phá.

10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 110 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 210 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 3

10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 4

Thung lũng Kiso: Kiso có tuyến đường Nakasendo, một trong năm đường bộ nối Edo với Kyoto thời xưa. Do đó, thung lũng này chứa đựng nhiều công trình, đền đài lịch sử, cùng những ngôi nhà cổ và rừng rậm cho du khách khám phá. Ảnh: Pinterest.

10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 510 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 6

10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 7

Blue Pond: Hồ nước có màu xanh độc đáo và những thân cây ấn tượng này nằm ở tỉnh Hokkaido. Trên thực tế, đây là hồ nhân tạo thuộc hệ thống kiểm soát xói mòn, được thiết kế để bảo vệ khu vực khỏi dòng bùn quanh núi lửa Tokachi. Màu xanh của nước hồ là do khoáng chất tự nhiên hình thành. Ảnh: Zekkeijapan.

10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 8

Gokayama: Gokayama và ngôi làng Shirakawa-gō gần đó được UNESCO vinh danh là Di sản thế giới. Cả hai đều nổi tiếng với những ngôi nhà cổ hàng trăm năm tuổi, theo phong cách gassho-zukuri truyền thống. Đường đi tới Gokayama khó khăn hơn, nên làng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh bình, yên ả. Ảnh: Boutiquejapan.

10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 910 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 10

10 điểm đến tuyệt đẹp ít người biết ở Nhật Bản Ảnh 11

Núi lửa Aogashima: Aogashima là hòn đảo nhỏ thuộc quản lý của Tokyo. Nơi đây thực chất là một núi lửa kép: Bản thân hòn đảo là núi lửa, và có một núi lửa thứ hai nhỏ hơn ở trung tâm đảo. Với dân số khoảng 200 người, Aogashima cũng là ngôi làng nhỏ nhất Nhật Bản. Ảnh: Mybestplace.

An Ngọc

Anh Ấy Nói -P

Tin liên quan